Địa Chỉ Mua Chè Thái Nguyên Tại Hà Nội

tìm mua trà thái nguyên ở tphcm tại các cửa hàng chuyên về trà là lựa chọn khả thi nhất

Địa Chỉ Mua Trà Thái Nguyên Tại Hà Nội

     Chè Thái Nguyên là một trong những loại trà được rất nhiều người sành trà ưa chuộng, bởi hương vị đặc trưng cùng với sự sảng khoái sau khi uống một ngụm trà. Để tìm được địa chỉ mua chè Thái Nguyên tại Hà Nội đúng chuẩn và chất lượng thì các bạn phải có một số kiến thức và kinh nghiệm nhất định, trong bài viết này Blog trà thái nguyên xin phép được chia sẽ một số hiểu biết cá nhân của mình, mong rằng có thể giúp ích được mọi người.

1. Tìm mua trà Thái Nguyên Tại Hà Nội trên các con phố

     Phố Đội Cấn, Lò Đúc hay Hàng Điếu là nơi tọa lạc của các cửa hàng chè nổi tiếng lâu đời tại Hà Nội, tại đây có những cửa hàng trà tồn tại cả hàng chục năm. Tại đây các bạn có thể tìm kiếm cho mình vô số những loại trà khác nhau từ bình dân như trà con khỉ, con gà hay nai vàng, cho đến những loại trà cao cấp như trà cổ thụ, trà ướp sen tây hồ ….

Cửa hàng trà tại phố Hàng Điếu
Cửa hàng trà tại phố Hàng Điếu

     Đương nhiên thật giả có đủ, các bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về trà, cũng như giữ vững tâm lý trước sự tư vấn của các nhân viên bán hàng tại đây. Hãy dò hỏi những người xung quanh về các tiệm trà bạn muốn ghé qua, tham quan cửa hàng của họ, thử trà của họ và rút ra đâu là nơi lý tưởng để bạn có thể yên tâm mua trà.

Trực tiếp thử trà vẫn là các tốt nhất để chọn nơi mua chè thái nguyên tại Hà Nội chất lượng
Trực tiếp thử trà vẫn là cách tốt nhất để chọn nơi mua chè thái nguyên tại Hà Nội chất lượng

Xem thêm: Bảng giá và tiêu chí đánh giá trà Thái Nguyên ngon

Xem thêm: Trà sạch Thái Nguyên gồm những tiêu chuẩn nào

2. Mua chè Thái Nguyên Tại Hà Nội qua các thương hiệu mới nổi

     Nếu các bạn vẫn không yên tâm với những cửa hàng tại các khu phố nổi tiếng về chè lâu đời, thì có thể xem qua một số thương hiệu chè tuy mới nhưng được đầu tư và phát triển một cách bài bản, mới xuất hiện tại Hà Nội trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Hải Trà Tân Cương

     Là thương hiệu trà mới xuất hiện từ năm 2018 với nguồn cung cấp trà từ Hợp Tác Xã Tâm Trà Thái, đây là một trong những hợp tác xã trà lớn tại Thái Nguyên, với quy trình sản xuất và chế biến hiện đại, cùng với đó là kinh nghiệm làm trà lâu năm của chủ hợp tác xã là chị tâm đã tạo nên những sản phẩm trà thái nguyên vô cùng chất lượng.

HTX Tâm Trà Thái là nơi cung cấp trà thái nguyên vô cùng chất lượng
HTX Tâm Trà Thái là nơi cung cấp trà thái nguyên vô cùng chất lượng

     Về mặt kinh doanh, Hải Trà Tân Cương chủ yếu là bán hàng online, có rất ít các cửa hàng để khách hàng có thể ghé thăm. Tuy nhiên với cam kết chất lượng từ hợp tác xã Tâm Trà Thái, và với sự rành mạch, rõ ràng trong các chính sách mua bán, thanh toán, giao nhận thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Trà thái nguyên chất lượng tại hải trà tân cương

Thông tin liên hệ: 

  • Website: www.haitratancuong.com
  • Địa chỉ: chưa có tại Hà Nội, bạn có thể đặt mua online qua website hoặc gọi đặt hàng qua số điện thoại bên dưới
  • Số điện thoại: 0918224431 (zalo)

Lộc Tân Cương

     Thương hiệu trà nổi tiếng tại miền Nam với người sáng lập là Hoa Trà, một người con đất trà Tân Cương Thái Nguyên. Sau một thời gian nam tiến từ năm 2013 đến nay Lộc Tân Cương đã trở thành một trong những thương hiệu trà thái nguyên được nhiều người tin dùng tại Sài Gòn và nhiều tỉnh miền Nam.

Video cảm nhận hương vị các loại trà Thái Nguyên. Nguồn youtube: Lộc Tân Cương

     Khi đã thành công trong việc mang hương vị quê hương chinh phục những trà khách tại miền Nam, Lộc Tân Cương quyết tâm quay trở lại miền Bắc vào năm 2020 để tiếp tục hành trình chia sẽ hương vị trà tân cương đến với tất cả những người yêu trà trên toàn quốc.

Sản phẩm trà thái nguyên của Lộc Tân Cương
Sản phẩm trà thái nguyên của Lộc Tân Cương

     Nguồn cung cấp trà của Lộc Tân Cương đến từ xóm Nam Hưng, Tân Cương, Thái Nguyên, đây cũng là nơi tập trung nhiều hộ sản xuất có truyền thống lâu đời về nghề trà. Chất lượng sản phẩm trà của đơn vị này vô cùng ổn định, ngoài ra với các chính sách đổi trả hàng vô cùng linh động thì tiếc gì mà bạn không ghé qua mà thử trà của Lộc Tân Cương

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương
Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

  • Website: www.loctancuong.com
  • Địa chỉ: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 
  • Số điện thoại: (024).7301.4747
  • Hotline / Zalo: 0933.862.589

      Bài viết này là những kinh nghiệm cá nhân của mình về việc tìm mua chè Thái Nguyên tại Hà Nội, các bạn hãy tham khảo, trải nghiệm và bình luận tại bài viết này để có thể chia sẽ kiến thức cho những người đến sau nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *