Trà Thái Nguyên Tại TPHCM – Địa Chỉ Mua Trà Uy Tín

     Để tìm mua được trà Thái Nguyên tại TPHCM thì thật sự không quá khó. Bạn có thể bắt gặp các bảng quảng cáo giới thiệu bán trà Thái Nguyên ở rất nhiều nơi tại TPHCM, từ quán tạp hóa trong những con hẻm, đến những trung tâm thương mại lớn, thậm chí ngay khi lướt web.

     Tuy nhiên mua trà Thái Nguyên thì dễ nhưng mua được trà Thái Nguyên thật sự chất lượng thì không dễ tí nào. Giữa hàng trăm, hàng ngàn lựa chọn thì bạn phải chọn đúng nơi, đúng chỗ để có thể mua được loại trà ưng ý. Hôm nay Blog trà Thái Nguyên sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

1. Các cách mua trà Thái Nguyên tại TPHCM

     Đầu tiên chúng ta sẽ điểm qua những nơi có mặt trà Thái Nguyên và xem chất lượng trà của những nơi này “THƯỜNG” sẽ như thế nào.

Tạp Hóa

     Lượn một vòng quanh Sài Gòn rất dễ bắt gặp những tiệm tạp hóa có bán trà, những loại trà này được đựng trong các hũ thủy tinh lớn đặt trước nhà. Họ bán từ trà sen, trà lài đến trà xanh, trà vối… với mức giá rất bình dân từ vài chục đến hơn trăm ngàn cho một ký trà.

liệu có thể tìm thấy trà thái nguyên ngon tại các tiệm tạp hóa ở tphcm

Liệu có thể tìm thấy trà thái nguyên ngon tại các tiệm tạp hóa ở tphcm

     Thực tế mà nói thì với mức giá này rất khó để chúng ta có thể mua được trà thái nguyên chất lượng, chưa kể với cách lưu trữ trà trong bình thủy tinh thế kia rất là không hay, các loại trà xanh đặc biệt là trà thái nguyên rất kị ánh nắng mặt trời, bởi nếu bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào thì chất lượng trà sẽ bị suy giảm rất là nhiều.

      Khi lại gần quan sát kỹ bạn sẽ thấy cánh trà bán ở tạp hóa sẽ rất to và thô, thậm chí rất có rất ít lá trà, búp trà khô mà chủ yếu là thân, cành của cây trà. Hương của những loại trà này một là rất nồng, hai là gần như không có hương.

     Có thể kết luận rằng gần như trong mọi trường hợp bạn không thể mua trà Thái Nguyên ngon tại TPHCM bằng cách ra các tiệm tạp hóa ở gần nhà bạn.

Siêu Thị

     Đây là nơi tập trung rất đa dạng các loại hàng hóa từ nhiều nơi khác nhau, có thể… nếu may mắn… bạn sẽ tìm được trà Thái Nguyên ngon tại đây.

     Tuy nhiên với kinh nghiệm tìm kiếm trà thái nguyên khắp các siêu thị lớn nhỏ của tôi, thì tôi muốn chia sẽ với các bạn rằng “Không”, không hề có một loại trà nào ở đây là trà Thái Nguyên ngon cả. Một số loại sẽ có nhãn mác, bao bì thể hiện mình là trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, nhưng thực sự chất lượng bên trong không khác gì các loại trà xanh thông thường.

siêu thị ở tphcm có rất nhiều mặt hàng, nhưng có trà thái nguyên ngon

Siêu thị ở tphcm có rất nhiều mặt hàng, nhưng khó có trà thái nguyên ngon

     Siêu thị là nơi tập trung nhiều hàng hóa phục vụ cho như cầu đời sống hằng ngày của người dân, vì vậy rất khó để các sản phẩm có tính đặc trưng và giá trị cao xuất hiện ở nơi đây như Trà Tân Cương Thái Nguyên hảo hạng. Bởi vậy tìm mua trà thái nguyên tại tphcm qua các siêu thị cũng rất khó.

Các cửa hàng chuyên cung cấp trà

     Hiện nay tại TPHCM cũng xuất hiện rất nhiều cửa hàng cung cấp các loại trà thương thức. Đây là nơi khả dĩ nhất để bạn có thể tìm mua trà thái nguyên ngon tại TPHCM nếu các bạn không thể đặt trà trực tiếp từ Thái Nguyên.

     Đây là những cửa hàng chuyên kinh doanh về trà nên họ sẽ sở hữu những nguồn cung cấp trà chất lượng, để có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức trà ngon của quý khách hàng. Tại đây sẽ có nhân viên tư vấn để các bạn có thể tìm được loại trà ưng ý nhất.

tìm mua trà thái nguyên ở tphcm tại các cửa hàng chuyên về trà là lựa chọn khả thi nhất

Tìm mua trà thái nguyên ở tphcm tại các cửa hàng chuyên về trà là lựa chọn khả thi nhất

     Khi đến đây các bạn hãy để ý đến kiến thức của nhân viên tư vấn, cách họ giới thiệu các sản phẩm cho mình, thử trà ở cửa hàng xem trà có ngon không, có đúng như lời nhân viên nói không. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến cửa hàng này thì hãy kiểm tra thông tin của họ trên mạng trước qua google, Facebook…. Qua một và hai lần mua sản phẩm nếu bạn cảm thấy hài lòng, thì chúc mừng bạn đã tìm được nơi cung cấp trà Thái Nguyên tại TPHCM vô cùng uy tín.

2. Các cửa hàng trà Thái Nguyên ngon tại Tphcm

     Bằng những kinh nghiệm và vốn hiểu biết của bản thân thì sau đây là những thương hiệu trà có chất lượng sản phẩm và chính sách phục vụ khách hàng mà mình cảm thấy khá ổn, cũng như đáp ứng được cả nhu cầu mua uống và mua biếu của các bạn.

Cửa hàng trà Tân Cương Xanh

    Đây là một trong những công ty phân phối trà khá lớn không chỉ tại thành phồ Hồ Chí Minh mà còn có đại lý, cửa hàng ở nhiều tỉnh trên cả nước. Tại đây cung cấp hơn 300 mẫu mã sản phẩm của các loại trà khác nhau mang đến sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng, tất cả trà ở đây đều được sản xuất tại nhà máy đặt tại đất trà Tân Cương mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Tân Cương Xanh sở hữu hệ thống cửa hàng lớn và chất lượng trà ổn định

Tân Cương Xanh sở hữu hệ thống cửa hàng lớn và chất lượng trà ổn định

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương

     Tại thành phố Hồ Chí Minh thì Lộc Tân Cương là đơn vị cung cấp trà Thái Nguyên được nhiều người ưa thích nhất, bởi sự ổn định của chất lượng trà, thái độ phục vụ hòa nhã, ân cần của nhân viên tại đây. Tuy đây không phải là công ty quá lớn, nhưng với chính sách mua hàng, đổi trả, thử trà vô cùng linh động đã tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho những khách hàng đã thử qua sản phẩm của Lộc Tân Cương.

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương – Website: www.loctancuong.com

Cửa hàng Trà Việt

     Vẫn là một nơi cung cấp trà vô cùng chất lượng tại thành phồ Hồ Chí Minh, tuy nhiên điều làm nên sự nổi bật của Trà Việt đó là mảng trà quà tặng. Những sản phẩm quà tặng ở đây đều được trau chuốt một cách cẩn thận, với phong cách thẩm mỹ vô cùng đẹp mắt kết hợp với những loại trà chất lượng đã tạo nên thương hiệu trà quà tặng được nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng.

Các bạn có thể đến và thử chất lượng trà của lộc tân cương tại tất cả các cửa hàng ở tphcm

Trà Việt là thương hiệu quà tặng trà vô cùng nổi tiếng

Vừa rồi Blog Trà Thái Nguyên là những chia sẽ của mình về việc tìm mua trà Thái Nguyên ngon tại Tp.HCM, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm trong việc tìm mua sản phẩm trà thái nguyên chất lượng. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

Có Nên Mua Trà Thái Nguyên Giá Rẻ

Bảng Giá Trà Thái Nguyên Ngon

Chè Sạch Thái Nguyên Bao Gồm Những Tiêu Chuẩn Nào?