Những Thông Tin Về Trà Thái Nguyên Giá Sỉ

Trà Thái Nguyên là một loại trà ngon nổi tiếng trên khắp cả nước với nhiều loại trà trứ danh khác nhau như trà đinh, trà nõn tôm, trà móc câu, trà búp nõn, trà tấm,…với nhiều loại như vậy chắc chắn giá cả sẽ vô cùng đa dạng. Bài viết này không đề cập sâu về giá của từng loại trà mà chỉ viết về một chủ đề nhỏ trong phần giá đó là trà Thái Nguyên giá sỉ.

Những ai thường quan tâm đến trà Thái Nguyên giá sỉ?

Những cửa hàng trà trên thị trường

Đây là đối tượng chuyên lấy trà Thái Nguyên giá sỉ tại các nhà cung cấp chuyên sản xuất trà Thái Nguyên chính gốc để được giá tốt, họ thường lấy số lượng rất lớn từ vài trăm kg đến hàng tấn trà, sau đó sẽ đem đóng gói nhỏ thành 100g, 200g, 500 hay 1kg để bán ra thị trường rồi đến tay người tiêu dùng.

Những cửa hàng trà là nơi quan tâm nhiều đến trà Thái Nguyên giá sỉ
Những cửa hàng trà là nơi quan tâm nhiều đến trà Thái Nguyên giá sỉ

Các đại lý trà

Chủ các đại lý thường sẽ lấy trà từ các cửa hàng trà uy tín trên thị trường về để kinh doanh. Tùy vào doanh nghiệp họ sẽ có những mức chiết khấu khác nhau cho các đại lý. Số lượng thường dao động khoảng 30kg – 100kg tùy vào quy mô của đại lý.

Quán cà phê, nước giải khát, quán ăn

Đây cũng là nơi thường lấy chè Thái Nguyên giá sỉ để về bán quán nước, cà phê, thức ăn. Những quán thường sẽ lấy các loại trà Thái Nguyên giá rẻ như trà tấm, trà cám vì giá thành rẻ tại các đại lý hoặc cửa hàng trà. Tại đây họ thường lấy từ 10kg – 20kg.

Quán cà phê
Quán cà phê

Mua để gửi tặng

Tôi cũng thấy nhiều người mua số lượng nhiều để biếu tặng, gửi đi tỉnh hay nước ngoài làm quà. Một số doanh nghiệp thường có chính sách chiết khẩu khi mua số kg được quy định (ví dụ mua 5kg sẽ đc giảm 5%).

Khách hàng thông thường

Đa số những người sành trà hay khách lẻ họ thường mua trà theo các quy cách đóng gói 100g, 200g hay 500g, hiếm khi họ mua số lượng trên 10kg.

Loại trà Thái Nguyên nào thường được lấy sỉ

Đối với các cửa hàng bán trà hay đại lý trên thị trường thì hầu hết loại trà nào họ cũng mua vào để bán. Tùy vào sản phẩm chủ lưc mà họ cân nhắc khối lượng cho từng loại.

Trà tấm (trà cám), trà búp nõn sẽ là ưu tiên hàng đầu với các quán cơm, quán cà phê hay nước ngọt vì giá rẻ, dễ có lời hoặc để tặng kèm miễn phí cho khách hàng.

Những lưu ý khi mua trà Thái Nguyên giá sỉ

Ngày nay trên thị trường có vô số các nhà cung cấp chè Thái Nguyên giá sỉ, từ nhỏ đến lớn nên nguy cơ tiềm ẩn trà kém chất lượng cũng không phải ít.

Nếu bạn là người kinh doanh các cửa hàng trà thì nên đến tận nơi để tham khảo nguồn gốc, cách làm, các quy trình làm trà,…để kiểm tra cụ thể chất lượng và giá cả mới đưa ra quyết định nhập về số lượng lớn.

Nếu bạn là đại lý hay chủ các quán cơm, quán cà phê,…thì dễ hơn, chọn lựa một số cửa hàng bán trà có tiếng trong ngành chè là ổn.

Một số doanh nghiệp chuyên về chè Thái Nguyên

Dưới đây là những cửa hàng chuyên về trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, có cả bán lẻ và sỉ uy tín trong ngành, được nhiều người tin dùng, bạn có thể tìm tên thương hiệu trên google để tham khảo nhé.

1. Lộc Tân Cương

2. Danh Trà

3. Tân Cương Xanh

4. Hải Trà Tân Cương

5. Trà Chân Nhân

Trên là những thông tin về trà Thái Nguyên giá sỉ, hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *